Đội hình MU FO4 giá rẻ mà người chơi có thể tham khảo

Đội hình MU FO4 giá rẻ

Chắc hẳn nhiều người chơi ở đây đang mong muốn mua đội hình FO4 giá rẻ nhưng chưa biết  phải lựa chọn cầu thủ nào? Nên lựa chọn mùa giải nào để xây dựng team MU trong game? Tất cả những thắc mắc trên Xoilac xin giải đáp đến bạn trong bài viết sau.

Các thẻ mùa giải đáng sử dụng nhất trong game Fifa Online 4

Trước khi khám phá đội hình MU FO4 giá rẻ. Chúng ta cùng nhau điểm qua các mùa thẻ nổi bật trong FO4. Với việc nhà phát hành ra mắt hàng loạt các thẻ mùa giải trong thời gian gần đây. Không ít trong số đó làm người chơi bị nhầm lẫn. Họ khó có thể biết được đâu là mùa thẻ thật sự chất lượng.

Các thẻ mùa giải đáng sử dụng nhất trong game Fifa Online 4

Icon

Mùa giải này cũng khó có thể cho các game thủ sở hữu trong đội hình MU FO4 giá rẻ. Icon là mùa giải cao cấp nhất trong tựa game FO4 thường được gọi là huyền thoại. Ở mùa giải này chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những huyền thoại bóng đá như Zidane, Carlos, Ronaldo de Lima…

Các cầu thủ trong mùa giải này không chỉ sở hữu chỉ số cao mà còn được xây dựng một bộ AI vô cùng chất lượng. Ngoài ra thẻ Icon khá hiếm trên thị trường chuyển nhượng, đôi khi dù có tiền nhưng bạn cũng không thể sở hữu được cầu thủ mình muốn.

Mùa giải Team of the Year (TY)

Những cầu thủ trong mùa giải này có thể dùng để xây dựng đội hình MU FO4 giá rẻ. TY là mùa giải xây dựng dựa trên đội hình tập hợp 12 cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Vì thế các thẻ sẽ được ra mắt hằng năm.

Các mùa giải này cũng sở hữu bộ chỉ số khủng hơn nữa lại còn là các ngôi sao đương đại nên được nhiều người chơi lựa chọn. Một điều cần chú ý là các thẻ TY thường không quá khan hiếm trong khoảng những năm đầu ra mắt.

Thẻ mùa giải Team of the Season (TS)

Một mùa giải cũng không khác gì nhiều so với mùa giải Team of the Year, Đây cũng là lựa chọn tốt để bạn sử dụng trong đội hình MU FO4 giá rẻ. Team of the Season là mùa thẻ bao gồm nhiều cầu thủ xuất sắc nhất mỗi giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu hiện tại.

Thẻ mùa giải Team of the Season (TS)

Thường được người chơi ví von rằng đây là đây là phiên bản rút gọn của TY. Thật vậy, các cầu thủ mùa TS thường có chỉ số thấp hơn thẻ của chính mình tại mùa TY một chút. Tuy nhiên xét về chất lượng thì đây vẫn là mùa thẻ có chất lượng tốt mà giá cũng không quá cao.

Thẻ mùa Multi-league Champions (MC)

Mùa thể MC là sự lựa chọn vô cùng tốt giúp bạn tìm kiếm các cầu thủ để xây dựng đội hình MU FO4 giá rẻ. Đây có thể nói là mùa thẻ quốc dân trong tựa game FO4. Tuy chỉ số không quá cao nhưng luôn được nhiều người chơi tin tưởng và sử dụng.

Các cầu thủ của mùa MC được xây dựng với một AI rất hoàn thiện và mức lương của các cầu thủ cũng vừa phải. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm chỉ số thấp bằng cách sử dụng thẻ +5 đến +8 cùa mùa MC.

Loyal Hero (LH)

Một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn xây dựng đội hình MU FO4 giá rẻ. Đúng như cái tên tên đây là mùa thẻ dành cho các cầu thủ gắn bó lâu dài với câu lạc bộ. Mùa LH là một trong những mùa thẻ đầu tiên (trước mùa MC) trong game FO4.

Tuy nhiên không vì thế nói rằng chất lượng của mùa thẻ này là không tốt. Khi vẫn còn rất nhiều người chơi sử dụng thẻ mùa LH +8 để chơi trong game.

Điểm yếu duy nhất của thẻ mùa giải LH là bộ chỉ số khá thấp do đã được ra mắt từ khá lâu. Người chơi có thể bù đắp bằng việc sử dụng thẻ +8. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thêm 5 chỉ số từ Team Color nếu dùng 11 cầu thủ LH.

Đội hình MU FO4 giá rẻ nhất hiện nay

Manchester United là một đội bóng lớn, cho nên việc lựa chọn cầu thủ để xây dựng đội hình MU FO4 giá rẻ là vô cùng dễ dàng. Dưới đây là 11 cái tên chất lượng nhưng giá thành vô cùng phải chăng:

Vị trí thủ môn

Edwin Van Der Sar LBS +3 giá 923.000 BP.

Vị trí hậu vệ

Hậu vệ trái Luke Shaw 22 +5 gái 519.000 BP.

Hậu vệ trái Luke Shaw

Hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka 22 +5 giá 1.220.000 BP.

Trung vệ: Raphael Varane BTB +3 giá 4.340.000 BP, Rio Ferdinand LN +3 giá 4.690.000 BP.

Vị trí tiền vệ

Tiền vệ trung tâm Casemiro WC22 +3 giá 1.950.000 BP, Paul Pogba FA +3 giá 1.590.000 BP.

Tiền vệ cánh trái Marcus Rashford 22 +5 giá 1.070.000 BP.

Tiền vệ cánh phải Jadon Sancho 22 +5 giá 1.030.000 BP.

Vị trí tiền đạo

Tiền đạo Cristiano Ronaldo 23 +3 giá 2.420.000 BP.

Tiền đạo Edinson Cavani 23 +3 giá 1.470.000 BP.

Đội hình này có thể được điều chỉnh để phù hợp với lối chơi và sở thích của từng người chơi. Ví dụ, nếu bạn muốn chơi tấn công, bạn có thể sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-3-3 hoặc 4-2-4. Nếu bạn muốn chú trọng vào phòng ngự, bạn có thể sử dụng sơ đồ chiến thuật 5-3-2 hoặc 5-4-1.

Bên trên là những thông tin vô cùng chi tiết để giải đáp những thắc mắc liên quan đến xây dựng đội hình MU FO4 giá rẻ. Hy vọng với kiến thức, tin tức bóng đá trên trực tiếp bóng đá sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
X
X